Sunday, January 17, 2016

Máy trợ giảng giúp ích gì cho giáo viên ?

12:57 AM
Trong những năm gần đây việc có mặt của các thiet bi tro giang gia re trên lớp học không còn xa lạ đối với học sinh, sinh viên, giáo viên.  Giờ đây khi công nghệ phát triển các thiết bị trợ giảng được thiết kế nhỏ gọn, không còn cồng kềnh như trước góp phần không nhỏ vào trong quá trình giảng dạy của thầy cô giáo .  Máy trợ giảng không những góp phần nền giáo dục phát triển và chất lượng học tập nâng cao mà còn đem lại nhiều lợi ích cho giảng viên như :


- Giúp giáo viên không phải nói to , tốn hơi sức lực để giảng dạy. Đối với những thấy cô phải dạy thường xuyên thì sức phải nói rất quan trọng, dù rằng sức khỏe tốt đến mấy thì việc nói nhiều nói to sẽ thấy rất mệt mỏi . Khi sử dụng máy trợ giảng các thầy cô chỉ cần phát âm 50% so với bình thường mà vẫn đạt hiệu quả cao .


- Giúp người nghe dễ nghe hơn. Đương nhiên với âm thanh to hơn thì người nghe không cần phải cố gắng để nghe bài giảng .
 Nhiều dòng máy trợ giảng hiện nay được cải thiện âm thanh hú rit, tần số ổn định khộng bị nhiễu sóng ,những với máy trợ giảng hiện nay được thiết kế có công suất lớn, khuếch đại tín hiệu đa chiều, phát âm thanh đồng đều ra toàn bộ phòng học.\
Ví dụ như :Camac Unizone 9580, Aepel FC-730, Aepel  FC-630 .......Máy trợ giảng Unizone 9580 F3


  

-  Hạn chế bị khản tiếng, viêm họng hay các bênh vòm họng khi phải nói nhiều .
  Do đặc thù công việc liên tục trrong nhiều giờ, phải nói với cường độ lớn việc mắc các bệnh về họng là không thể tránh khỏi ,giờ đây máy trợ giảng là sự lựa chọn số 1 của thầy cô giáo .


-  Có thể mở được nhạc hay mở 1 bài thu âm đã thu sẵn cho các học sinh nghe khi cần thiết, hoặc các giáo viên giảng dạy tiếng anh thu sãn 1 bìa giảng vào và đến lớp phát cho học sinh nghe . Giúp giáo viên không phải nói nhiều trên lớp. Ngoài ra máy trợ giảng còn tích hơp nhiều tinh năng nghe nhạc, FM, ghi âm ....


- Trông giảng viên đeo đầu micro chuyên nghiệp và sang trọng lịch lãm .
Thiết kế của máy trợ giảng rất nhỏ gọn , tinh tế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Giáo viên có thể thỏa sức lựa chọn những dòng sản phẩm mình thích phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Việc tạo cho mình phong cách chuyên nghiệp cũng là vấn đề quan trọng của một người giáo viên vì họ là trung tâm của lớp học, phải đứng trước nhiều người và gây được sự thu hút và chú ý của học sinh.

 Cty An Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị chính hãng ra thị trường , các hãng máy trợ giảng uy tín  trên thị trường như Camac unizone, V-Plus, Aepel.... Với mẫu mã đa dạng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.
Hãy liên hệ với cty chúng tôi để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. 
Liên hệ : CTY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AN PHÁT
Địa chỉ : số 235 đường Trần Quốc Hoàn, Cấu Giấy , Hà Nội.
Điện thoại : 043 7878 446 – 043 7878 435/  fax : 04 37878 445.
Hotline : 0943 411 592.Share on Google Plus

No comments:

Post a Comment